« back to eventpro.in.th

9 August 2012 stamp7-11-4 ชวนคนไทย กิน เที่ยว ทัก รักเมืองไทย กับ แสตมป์ 77 จังหวัด

“ไทยเป็นประเทศน่าอยู่ติดอันดับโลก มีสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่สวยงาม มีประเพณีและวัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์ อาหารไทยก็ขึ้นชื่อ เซเว่น อีเลฟเว่น เป็นร้านอิ่มสะดวก เปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมง ยินดีเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนให้คนไทยเที่ยวประเทศไทย” รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ซีพี ออลล์ กล่าว

ถ้าพูดถึง เซเว่น อีเลฟเว่น ในตอนนี้ ทุกคนคงต้องนึกถึง “แสตมป์รักเมืองไทย”  ที่เป็นกระแสอย่างมากในทุกวันนี้ ไม่ว่าจะเป็น เด็ก ผู้ใหญ่ ผู้ชายหรือผู้หญิง ต่างก็อยากได้แสตมป์รักเมืองไทยของ เซเว่น อีเลฟเว่น บางคนเก็บสะสมเพื่อให้ครบ 77 จังหวัด บางคนสะสมเพราะต้องการของพรีเมี่ยม อย่างเช่น กล่องปิคนิคทั่วไทย โต๊ะของดีทั่วไทย เก้าอี้เที่ยวทั่วไทย ฯลฯ หรือบางคนมีไม่กี่ดวงก็นำไปทำบุญสมทบทุนสร้าง “สาวิกาสิกขาลัย” มหาวิชชาลัยธรรมเพื่อเยียวยาสังคม ได้อีกด้วย

หากคุณไม่คิดว่าคือการตลาดที่ต้องการเพิ่มยอดขายแล้วละก็ คุณจะพบกับอารมณ์สมัยเด็กๆที่อยากได้ของแถมเวลาซื้อขนม และคุณจะพบรอยยิ้มเล็กๆของตนเองและมีความสุขไปกับมัน

หรือหากมองในมุมแม่บ้านที่จับจ่ายซื้อสินค้าช่วงลดราคา คุณก็จะพบว่าเมื่อได้รับแสตมป์หลังจากซื้อสินค้าในราคาปกติแล้ว คิดลบๆบวกๆ ราคาสินค้านั้นจะถูกกว่าร้านสะดวกซื้อทั่วไปด้วยซ้ำ

แต่หากคุณยังไม่สนใจกับกระดาษสี่เหลี่ยมใบเล็กๆนี้เลย คุณลองหยิบยื่นสิ่งที่คุณบังเอิญได้มาให้กับคนข้างๆ ที่ใจจดใจจ่อสะสมให้ครบตามจำนวนที่ต้องการ คุณก็จะได้รับมิตรภาพเล็กๆกลับมาเช่นกัน

หลักการง่ายๆของ “แสตมป์รักเมืองไทย” 

 • ซื้อสินค้าครบทุก 50 บาท รับแสตมป์รักเมืองไทย 1  ดวง (ยกเว้นสินค้าที่ไม่ร่วมรายการ) หรือ รับเพิ่มเมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ
 • แสตมป์ 1 ดวงมีมูลค่า 1 บาท
 • และพิเศษสำหรับลูกค้าที่สมัครสมาชิก บัตร 7-card รับฟรี แสตมป์รักเมืองไทย ครบ 77 จังหวัด พร้อมกระเป๋าสมุดสะสม

ระยะเวลาในการเข้าร่วม “แสตมป์รักเมืองไทย” 

 • แจกแสตมป์ 26 ก.ค. – 25 พ.ย 55
 • แลกแสตมป์ 26 ก.ค. – 15 ธ.ค. 55

นอกจากนี้ เซเว่น อีเลฟเว่น ได้เปิดตัว 7-Eleven TH Application ให้ลูกค้าสามารถร่วมสนุกกับเกม iStamp จับแสตมป์ในอากาศ ลุ้นรับของรางวัลมากมาย และยังสามารถเช็ครายการโปรโมชั่น หรือ ร้านเซเว่นอีเลฟเว่นใกล้คุณได้ด้วยเช่นกัน

ติดตามรายละเอียดเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่สื่อโปรเตอร์ ภายในร้าน 7-Eleven ทุกสาขา

หรือคลิกดาว์นโหลดข้อมูลได้ที่นี่เลย http://www.7eleven.co.th/html/corp_0812-click.pdf
7-11

ที่มา: http://www.7eleven.co.th/html/index.php | CP All

About

หยก-ณัฐชนา ธีปฏิกานนท์ (@yokzez) นักศึกษาจบใหม่จากคณะไอซีที มหิดล เรียนด้านคอมพิวเตอร์เกือบทุกแขนงแต่ความสนใจดันไปอยู่ที่ Marketing จึงพยายามพาตัวเองเข้าสู่โลก Online business ไม่ว่าจะเป็นฝึกงานหรือเข้าค่ายอบรม ก็มักจะเบนตัวเองไปสายงานนั้น ถึงแม้ความรู้จะไม่มากมายแต่ไฟแรง พร้อมที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ โชคดีที่ได้มาร่วมงานกับทาง eventpro คงได้แสดงความสามารถไม่มากก็น้อย ยังไงก็ติดตามผลงานด้วยนะคะ ^^

Tags: , , , , ,

7 Responses to “ชวนคนไทย กิน เที่ยว ทัก รักเมืองไทย กับ แสตมป์ 77 จังหวัด”

 1. kanthimi says:

  อยากได้เเสตมป์ทุกสีทุก77จังหวัดเลยอ่า

 2. Manthana Tongtang says:

  สมัครสมาชิกเซเว่นค่ะได้ครบเลย มีสมุดสะสมให้ด้วย

 3. Supeeya_ploy says:

  ทำไมเซเว่นบางที่ได้ของไม่เหมือนกันอ่าค่ะ

 4. Anuwat_tor says:

  สมัครบัตรสมาชิกเซเว่นแล้วครับ 190 บาท อยากทราบว่า นำบัตรไปซื้อของได้เลยไหมครับ หรือว่าเสียเงินค่าบัตรฟรี ๆ

 5. Momay_a007 says:

  ขอให้ตรวจสอบมารยาทและการทำงานของพนักงานเซเว่นบ้่างนะค่ะ

 6. Tanadon says:

  อยากได้แสตมป์ ครบทุกทั้ง 77 จังหวัดเลยอ่ะครับ

 7. Tanadon says:

  คนเขียนหล่อมากกกกกกกกกกก

Leave a Reply

 เงิน ด่วน ||| new balance