เข้าสู่ระบบ Sign in สมัครสมาชิก register rss twitter facebook
Sansarn
igo
Advanced Search
คุยกับ i-Go
Facebook twitter
คอนเสิร์ต ก๊อทโชว์ เพชรตัดเพชร

คอนเสิร์ต ก๊อทโชว์ เพชรตัดเพชร

วันที่: 29 ต.ค. 54 ถึง 30 ต.ค. 54 เวลา 15:00 

สถานที่: อิมแพ็คเมืองทองธานี

หมวดหมู่: คอนเสิร์ต

เว็บไซต์: http://www.thaiticketmajor.com

คำหลัก (Tag): tag แกรมมี่ tag สนุกสนาน tag อลังการ tag คอนเสิร์ต tag ก๊อท tag โชว์ tag เพชรตัดเพชร

 

แกรมมี่ โกลด์ ขอเสนอ ความสนุกสนานอลังการ คอนเสิร์ต ก๊อทโชว์ เพชรตัดเพชร

กลับมาอีกครั้งสมการรอคอย ก๊อท จักรพันธ์ กับทุกความประทับใจ ทุกบรรยากาศที่คุณชื่นชม จะหวนมาให้ทุกคนได้สัมผัสอีกครั้งกับ คอนเสิร์ต ก๊อทโชว์ เพชรตัดเพชร ร่วมด้วยศิลปินระดับเพชรที่คัดมาเป็นพิเศษ ซึ่งเพชรแต่ละเม็ดล้วนแล้วแต่ผ่านการเจียระไนมาแล้วทั้งสิ้น ทั้ง ต่าย อรทัย , ตั๊กแตน ชลดา , เอิร์น เดอะสตาร์ , รัชนก ศรีโลพันธุ์ , อาภาพร นครสวรรค์ และ ญาญ่าญิ๋ง

คอนเสิร์ตในครั้งนี้จะเป็นการปะทะกันระหว่าง ก๊อท จักรพันธ์ กับ เหล่าศิลปินระดับเพชรข้างต้น โดยบรรยากาศงานแถลงข่าว จะเป็นการนำเสนอความอลังการแบบย่อ เป็นการเรียกน้ำย่อยก่อนวันคอนเสิร์ตจริง ทั้งแสง สี เสียง รวมถึงแดนเซอร์ ซึ่ง ก๊อท จักรพันธ์ ไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน พร้อมทั้งพูดคุยถึงที่มาที่ไปของการจัดคอนเสิร์ตในครั้งนี้ รวมไปถึงที่มาที่ไปของศิลปินที่จะร่วมสร้างสีสันบนเวทีอีกด้วย ถึงแม้ว่างานแถลงข่าวนี้จะไม่มี อาภาพร นครสวรรค์ สาวอารมณ์ดี ที่จะมาคอยสร้างเสียงหัวเราะ เพราะต้องรักษาอาการจากการผ่าตัด แต่วันงานคอนเสิร์ตจริง ไม่พลาดอย่างแน่นอน

โดยคอนเสิร์ต ก๊อทโชว์ เพชรตัดเพชร จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 29 และ วันอาทิตย์ที่ 30 ตุลาคม 2554 เวลาแสดง 15.00 น. (ประตูเปิด 14.00 น.) สามารถจองบัตรได้ที่ ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา (www.thaiticketmajor.com) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-2623456

สถานที่จัด
 

อิมแพ็คเมืองทองธานี (แจ้งวัฒนะ)
99 ถนนป็อบปูร่า ตำบลบ้านไหม อำเภอปากเกร็ด นนทบุรี 11120

 
 
กรุณาตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูล จากผู้จัดงานก่อนอีกครั้ง

แสดงความคิดเห็น 

 
banner
Thnic
DotArai